วิธีการเลือกพรมสําหรับสํานักงานใหม่ของคุณ

2022/01/06 19:01

เมื่อคุณพบที่ตั้งสํานักงานใหม่ในย่านธุรกิจที่วุ่นวายโดยเฉพาะอย่างยิ่งฝั่งตรงข้ามถนนจากร้านอาหารที่คุณชื่นชอบคุณสามารถตั้งรกรากอยู่ในพื้นที่ใหม่ มีปัญหาเดียวคือ ก่อนที่จะย้ายเฟอร์นิเจอร์สํานักงานเข้าไปในอาคารพื้นที่สํานักงานต้องการพรมใหม่ โชคดีที่การเลือกพรมสําหรับสํานักงานใหม่นั้นไม่ยากอย่างที่คิด

มีพรมสํานักงานหลายรูปแบบและหลากหลายในตลาดเพื่อให้เข้ากับความชอบและสไตล์ของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ ส่วนที่ยุ่งยากคือการระบุสไตล์ที่คุณต้องการขึ้นอยู่กับบรรยากาศที่สํานักงานสร้างขึ้น มี 3 ปัจจัยหลักที่ควรพิจารณาก่อนตัดสินใจเลือกและคุณในฐานะบุคคลสามารถตัดสินใจได้ความสําคัญของแต่ละคน มาปัดกัน

1.สีของพรมสํานักงาน

มีตัวเลือกสีที่หลากหลายและช่วยในการกําหนดบรรยากาศโดยรวมของพื้นที่สํานักงาน ก่อนที่จะเลือกสีให้ถามตัวเองสองสามคําถาม ตัวอย่างเช่นต้องการให้ธุรกิจของคุณดูจริงจังหรือเป็นมิตร? คุณต้องการสร้างบรรยากาศเย็นหรือบรรยากาศที่อบอุ่นหรือไม่? สีฐานสํานักงานแบ่งออกเป็นสี "เย็น" รวมถึงสีฟ้าสีเขียวสีฟ้าครามและสีขาว ในทางกลับกัน "สีอบอุ่น" รวมถึงสีแดงสีส้มสีน้ําตาล ฯลฯ แต่ละ "อุณหภูมิ" จะกระตุ้นความรู้สึกที่แตกต่างกันซึ่งสามารถพิจารณาได้จากผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์ที่มีส่วนร่วม ตัวอย่างเช่นสมมติว่าคุณเป็นเจ้าของธุรกิจที่ขายระบบทําความร้อน คุณอาจต้องการหลีกเลี่ยงการใช้สีน้ําเงินจํานวนมากในสํานักงานเนื่องจากสีน้ําเงินสามารถปรากฏเป็นน้ําแข็งได้ นอกจากนี้โปรดทราบว่าสีเข้มสร้างความคมชัดมากขึ้นกับผนังสีอ่อน สีเข้มขึ้นอาจสร้างความรู้สึกที่น่าทึ่งและซับซ้อนยิ่งขึ้น

2.พื้นผิวของพรมสํานักงาน

พื้นผิวอาจเป็นเรื่องของความชอบส่วนบุคคลหรือการปฏิบัติจริง การออกแบบที่มีชั้นสูงและต่ําช่วยเพิ่มรูปลักษณ์ที่หรูหรา เนื้อแน่นและแบนเป็นมืออาชีพมากขึ้น ขนแกะลายหยาบ

ด่วนสบาย ๆ และผ่อนคลาย แน่นอนว่าพื้นผิวและวัสดุที่แตกต่างกันยังมีผลกระทบต่ออายุการใช้งานของพรม พรมไนล่อนดีกว่าในการสร้างรายได้ทําความสะอาดง่ายป้องกันการเปรอะเปื้อนป้องกันไฟฟ้าสถิตย์และในเวลาเดียวกันทําให้สีสดใสและทนทาน หากคุณเช่าอาคารสํานักงานเป็นเวลานานการเลือกพรมไนลอนนั้นยอดเยี่ยมมาก ตัดสิน! ด้วยพื้นผิวและวัสดุที่เหมาะสมคุณสามารถเพิ่มความสว่างให้กับสํานักงานและทุกคนจะประหลาดใจ

3.คุณภาพของพรมสํานักงาน

สุดท้ายเลือกตามคุณภาพและความทนทานของผลิตภัณฑ์ที่คุณมีอยู่ในใจ คุณไม่ต้องการเปลี่ยนอีกครั้งในระยะเวลาอันสั้นดังนั้นจึงต้องมีความทนทานและไม่มีปัญหาด้านคุณภาพภายในหนึ่งปี ดังนั้นเลือกแบรนด์พรมมืออาชีพและ บริษัท ที่สามารถให้บริการหลังการขายและผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบ

หากคุณกําลังมองหาพรมสํานักงานและต้องการอ้างถึงรูปแบบพรมสีและรูปแบบโปรดติดต่อ

rug